Sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ là thói quen hàng ngày của rất nhiều chị em phụ nữ, nhưng chị em đã biết cách chọn loại dung dịch vệ sinh phụ nữ nào phù hợp với mình chưa. Dưới đây intima sẽ mách chị em cách chọn này nhé!

 

Dung dịch vệ sinh phụ nữ không chứa xà phòng:

Trong xà phòng có chứa nhiều chất sút sẽ tiêu diệt những vi khuẩn có lợi của âm đạo và khiến âm đạo trở nên dễ bị viêm nhiễm, nhiễm trùng do độ pH trong âm đạo bị mất cân bằng.

 

Dung dịch vệ sinh phụ nữ an toàn với mọi làn da

Một điều chị em cũng phải hết sức lưu ý khi chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ đó là các thành phần của dung dịch không chứa nhiều hoá chất với mùi hương ngào ngạt. Chị em nên chọn những sản phẩm có thành phần chiết xuất từ tự nhiên như vỏ sồi, dưa, hoa lan chuông….Với những thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên sẽ giúp vùng kín luôn an toàn, không độc hại và gây các phản ứng phụ.

 

Dung dịch vệ sinh phụ nữ có chứa axit lactic

Axit lactic là một trong những thành phần quan trọng giúp làm sạch và cân bằng độ pH của âm đạo. Ngoài ra, axit lactic còn giúp âm đạo luôn được giữ ẩm và mềm mại.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ với những kiểm tra, kiểm duyệt khắt khe

Cuối cùng, cũng là tiêu chí hết sức quan trọng đó là bạn nên chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ vượt qua được những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Tại Việt Nam bạn nên tìm sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ được khuyên dùng bởi hội phụ sản khoa Việt Nam nhé.

>>> Intima - Dung dịch vệ sinh phụ nữ được hội Phụ sản khoa Việt Nam khuyên dùng