Chào các bạn!

Gần đây Intima thường xuyên nhận được những thắc mắc của chị em xoay quanh việc làm sao nhận biết được INTIMA chính hãng.

 

Lý do: Intima là nhãn hàng Dung dịch vệ sinh nổi tiếng của Ba Lan, Intima được nhập khẩu vào Việt Nam và ngay lập tức được đông đảo chị em phụ nữ tin tưởng sử dụng. Đặc biệt, Intima là sản phẩm Dung dịch vệ sinh phụ nữ được Hội phụ sản Việt Nam khuyên dùng.

Vì vậy, đã có rất nhiều sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ được sản xuất trong nước làm nhái, làm giả kể cả tên gọi, màu sắc & kiểu dáng công nghiệp dẫn tới sự nhầm lẫn, làm thiệt hại cho người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, một số cửa hàng vì lợi nhuận khi bán đã thay hàng nhái, hàng giả khi khách hàng đến hỏi mua Intima.

Để nhận biết được đâu là Intima chính hãng, khi mua Intima, các bạn hãy lưu ý những điều sau đây & share để bạn bè cùng nhận biết nhé ^^

 

VỀ HÌNH THÁI CẢM QUAN BÊN NGOÀI:

* Intima có 2 dòng sản phẩm

  • Intima dạng gel, gồm có 4 loại: Vỏ sồi (màu đỏ), dưa, trung tính & hoa lan chuông (màu xanh) được bán rộng rãi tại các quầy thuốc trên toàn quốc.
  • Intima dạng kem (Intima Cream): chai màu trắng đục, chữ xanh được các bác sĩ kê đơn và có bán tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương.

* Trên mỗi chai Intima chính hãng đều có:

  • Logo nhà sản xuất Ziaja, logo Intima.
  • Mã vạch: Có 13 chữ số - Số 59 đầu tiên (Mã quốc gia: Ba Lan)
  • Chữ MADE IN POLAND.

* Dán đầy đủ 3 loại tem nhãn:

  1. Tem chống hàng giả: dạng tem bóng hoặc tem đứt.
  2. Trên nhãn phụ có ghi rõ:
  • NK & PP độc quyền tại Việt Nam: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM BẮC NINH - BANIPHAR.
  • Có số công bố của Cục quản lý Dược - Bộ Y tế.
  1.  Logo Hội phụ sản Việt Nam khuyên dùng: Dạng tem tròn.

Và 1 điều lưu ý cuối cùng khi mua sản phẩm Intima, chị em nhớ yêu cầu người bán phải bán đúng Intima chính hiệu của Ba Lan nhé!

* Intima cũng rất cần sự hỗ trợ từ bạn khi phát hiện ra hàng giả, hàng nhái sản phẩm Intima. Bạn hãy chụp hình & báo lại với chúng tôi để Intima có thể kịp thời xử lý, nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng cho bạn và người tiêu dùng.

Intima xin chân thành cám ơn các bạn đã luôn đồng hành & ủng hộ Intima trong suốt thời gian qua.